Cô gái khoe vàng bí chiêu, đột ngột hét thẳng mặt Trấn Thành, giành 100 triệu

12:41:2002/12/2016

Trong tập 5 "Thách thức danh hài" thí sinh Phan Thị Hiên đã xuất sắc thuyết phục bộ đôi BGK khó tính Trấn Thành- Trường Giang để ẵm giải thưởng 100 triệu đồng của chương trình.

Trong chương trình "Thách thức danh hài" lên sóng tối ngày 30/11, thí sinh Phan Thị Hiên đến từ Sóc Trăng gây ấn tượng không chỉ bởi màn chào hỏi bằng tiếng Hàn mà còn thu hút khi đeo rất nhiều vàng trên người.

Chia sẻ về điều này, Phan Thị Hiên cho biết cô muốn mang vàng lên ti vi để…khoe khiến hai giám khảo Trường Giang, Trấn Thành ngạc nhiên thích thú.

Ở vòng thi đầu tiên, thí sinh tự độc thoại bày tỏ tình cảm nhớ nhung với danh hài Trường Giang, rồi hát: "Anh Giang ơi, tìm anh như thể tìm chim, chim đang ở đó mà em tìm ở đâu?".

Sau đó, Phan Thị Hiên tự dự đoán chắc Trường Giang giờ này đã trở thành hồn ma vất vưởng khiến Trường Giang và Trấn Thành đều bật cười.

Cô gái khoe vàng bí chiêu, đột ngột hét thẳng mặt Trấn Thành, giành 100 triệu - Ảnh 1.

Phan Thị Hiên gây chú ý khi xuất hiện với hình ảnh cô gái đeo nhiều vàng trên người.

Nhận xét lần đầu, Trấn Thành khen thí sinh có duyên, còn Trường Giang chia sẻ anh thích giọng nói truyền cảm của Phan Thị Hiên.

Ở vòng thi tiếp theo, Phan Thị Hiên tiếp tục độc thoại về Trường Giang, chê bai anh làm người đã xấu chắc làm ma còn xấu hơn, nhưng cô nàng vẫn nhất quyết theo đuổi và đòi cắn lưỡi chết theo Trường Giang.

Tuy nhiên, cô không dám cắn lưỡi và nhờ Trấn Thành cắn giùm. Cô còn léo lắt cho biết nước bọt của Trấn Thành có nhiều axit lưu huỳnh và còn độc hơn cả con kiki (con chó - pv). Lúc này, Trường Giang đã bật cười.

Trấn Thành cho biết phản ứng hóa học trong con người Phan Thị Hiên quá ghê và dành "triệu like" cho thí sinh này.

Cô gái khoe vàng bí chiêu, đột ngột hét thẳng mặt Trấn Thành, giành 100 triệu - Ảnh 2.

Thí sinh đến từ Sóc Trăng liên tục khiến các giám khảo bất ngờ.

Ở vòng thứ ba, Phan Thị Hiên tiến đến bàn Trấn Thành và bày tỏ: "Trong showbiz này ai cũng biết Hari Won là người yêu của anh" và trách móc Trấn Thành tại sao không công bố cô trước mọi người. Đang chất vấn Trấn Thành về Hari Won thì cô bất ngờ chuyển sang nhắc đến Nhã Phương và Ngô Kiến Huy.

Cô còn "vạch trần" Trấn Thành yêu Hari chỉ là giả vờ và "chàng Bắp" (Ngô Kiến Huy - pv) mới là người yêu thực sự. Không dừng lại ở đó, ngay trong phần thi, Phan Thị Hiên còn "nói xoáy" Trấn Thành: "Nhìn cái mặt anh cũng sáng sủa, chiều sủa, tối cũng sủa" khiến Trấn Thành phải "chào thua" và bật cười.

Chiến thắng vòng ba, Phan Thị Hiên nhận được số tiền thưởng là 20 triệu và quyết định thi tiếp.

Cô gái khoe vàng bí chiêu, đột ngột hét thẳng mặt Trấn Thành, giành 100 triệu - Ảnh 3.

Phan Thị Hiên diễn xuất rất nhập tâm trong từng vòng thi.

Ở vòng thứ tư, cô gái quyết tâm "bữa nay em phải giết Trấn Thành", rồi tiến lại bàn trước mặt anh để diễn tiếp. Cô hỏi thăm bệnh tình của Trấn Thành trước khi đi Mỹ, sợ rằng không dự đám tang của Trấn Thành được, rồi gửi tiền cho anh "coi như tiền điếu đi trước".

Diễn biến tiếp theo, cô trao trả lại hộp kỉ vật mà ngày xưa Trấn Thành đã tặng vì lý do sợ Trấn Thành…chết hiện hồn về đòi. Phan Thị Hiên còn tặng móc khóa cho anh và dặn dò vì cái này đốt không được cho nên lúc chết nhớ cầm theo. Lúc này đây, cả hai danh hài đã bật cười phấn khích. Trấn Thành khen cô nàng rất giỏi, khen tình huống phi thực tế nhưng hợp lý và rất thông minh.

Những tưởng nhận được số tiền 40 triệu Phan Thị Hiên sẽ dừng lại, nhưng cô vẫn quyết thi tiếp để giành số tiền 100 triệu và mong muốn được danh hài Trấn Thành trao tận tay. Trước khi thi, chị xin được hát xã giao và mời Ngô Kiến Huy múa minh họa và song ca bài "Giả Vờ Yêu".

Ở vòng thi cuối, thí sinh lấy đạo cụ là chiếc khăn ra choàng đầu vào vai bà già và nhận Trường Giang là con với biệt danh "Cu Đen" và Trấn Thành với biệt danh "Cu Đất" – bạn của "Cu Đen". Khi bắt đầu tiến đến bàn của Trường Giang và diễn, Phan Thị Hiên vừa chia sẻ với Trường Giang và tương tác với Trấn Thành.

Cô gái khoe vàng bí chiêu, đột ngột hét thẳng mặt Trấn Thành, giành 100 triệu - Ảnh 5.

Phan Thị Hiên hạnh phúc khi nhận 100 triệu đồng.

Cuối cùng, Phan Thị Hiên bất ngờ hét vào mặt Trấn Thành rằng: "Cu Đất sao không nói gì hết trơn vậy?" khiến Trấn Thành giật mình và bật cười. Như vậy thí sinh này đã xuất sắc chinh phục được giải thưởng 100 triệu ngay trong 1 giây cuối cùng.

Trấn Thành khen Phan Thị Hiên vô cùng thông minh và xứng đáng nhận được 100 triệu. Anh đã lên sân khấu trao tận tay bảng giải thưởng theo đúng mong muốn của thí sinh chia sẻ trước đó.

Như vậy, Phan Thị Hiên là thí sinh đầu tiên nhận được giải thưởng cao nhất 100 triệu ở "Thách Thức Danh Hài" mùa 3 và sẽ giành được tấm vé có mặt trong đêm Gala của chương trình để tranh tài cùng với các thí sinh xuất sắc khác.

Theo TGT

Hot news