Vĩnh Thụy từ chối trả lời về "bạn gái tin đồn", Hà Hồ nhanh chóng "bóc mẽ" hộ

00:19:0217/06/2016

Khi được hỏi về “bạn gái tin đồn” của mình trong họp báo ra mắt “The Face – Gương mặt thương hiệu”, Vĩnh Thụy cương quyền không chịu trả lời. Hành động này của anh chàng đã khiến Hà Hồ lên tiếng trả lời thay. Theo “nữ hoàng giải trí” thì ai làm bạn gái của Vĩnh Thụy sẽ rất “sướng” vì anh vốn không hề quan tâm đến các cô gái xung quanh.

Trong buổi họp báo, HLV Hồ Ngọc Hà đã có bật mí khá thú vị về Vĩnh Thụy, người đóng vai trò host (dẫn chương trình). Khi được hỏi về việc có sợ bạn gái ghen hay không khi tham dự chương trình toàn những cô nàng “nóng bỏng”, Vĩnh Thụy từ chối trả lời, tuy nhiên Hà Hồ đã nhanh trí trả lời thay. Câu trả lời của nữ HLV Hồ Ngọc Hà đã làm hài lòng truyền thông. “Nữ hoàng giải trí” tiết lộ nam siêu mẫu là người không bao giờ ngó nghiêng các thí sinh, mỗi khi hoàn tất cảnh quay đều về phòng tụ tập cùng ê-kíp toàn… nam. Nữ ca sĩ khẳng định tuy cô không biết người yêu Vĩnh Thụy là ai nhưng cô gái đó chắc chắn rất may mắn và sướng khi có bạn trai như vậy.

TF1-660x1098TF1-660x1098

HLV Hồ Ngọc Hà

TF2

Hoa hậu Phạm Hương

TF3

Hoa khôi – Hoa Hậu – Siêu mẫu Lan Khuê

TF4

Siêu mẫu Vĩnh Thụy

 

Phiên bản gốc của The Face xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào tháng 2/2013 trên kênh Oxygen và được xem là chương trình mới tìm kiếm gương mặt người mẫu xuất sắc nhất. The Face US mùa 1 gây ấn tượng bởi 3 huấn luyện viên (HLV) – 3 siêu mẫu đình đám thế giới là Naomi Campbell, Karrolina Kurrkova và Cocco Rocha. Tập ra mắt đầu tiên của The Face Us đã thu hút gần 1 triệu lượt người xem.

The Face là một chương trình truyền hình thực tế được tổ chức nhằm mục đích tìm ra người mẫu hội tụ đủ những tố chất để trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng, thương hiệu. Thí sinh tham gia chương trình được hướng dẫn, đào tạo các kỹ năng của một người mẫu và tất cả các thử thách mà The Face đặt ra đều gắn liền với thực tế cuộc sống và nghề nghiệp đầy khắc nghiệt ngoài đời thực. Từ vòng chọn đội, thí sinh phải cạnh tranh nhau qua việc thể hiện bản thân bằng shoot hình mặt mộc, catwalk trong trang phục bodysuit và nón rộng vành che kín khuôn mặt. Đó cũng là cách mà mỗi người mẫu cần phải thể hiện mình khi tham gia casting cho một show diễn hay một nhãn hàng nào đó. Và sau từng tập, độ khó lại tăng dần lên.

TF5

3 HLV trên bàn chủ tọa trả lời thắc mắc của báo chí

Ở phiên bản quốc tế, đảm nhận vị trí HLV – người dẫn dắt các thí sinh đi đến chiến thắng – được giao cho các siêu mẫu nổi tiếng có khả năng chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn như Coco Rocha, Anne V, Karolina Kurkova, Lydia Hearst, Nicole Trunfio, Caroline Winberg…Với phiên bản Việt, đảm nhận vai trò quan trọng này là Siêu mẫu – Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Phạm Hương và Siêu mẫu – Hoa khôi Lan Khuê.

Với những cuộc tuyển chọn diễn ra trên khắp cả nước, các thí sinh của Gương mặt Thương hiệu – The Face Vietnam đã phải trải qua những vòng casting khá gay gắt để có thể giành được 1 trong số 12 vị trí tại “khu nhà chung”. 12 thí sinh này sẽ được chia làm 3 đội với sự dẫn dắt của các HLV danh tiếng.

12 thí sinh không chỉ trải qua những phần thử thách liên quan đến kỹ năng người mẫu mà sẽ còn đối diện với những thử thách liên quan đến chiến dịch quảng bá thương hiệu sẽ do chính đại diện của các nhãn hàng đưa ra. Ở mỗi tập thi, họ sẽ phải tham gia 2 phần thử thách: Thử thách kỹ năng cá nhân và Thử thách nhóm (mang tính quyết định để loại thí sinh).

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news