Trương Thế Vinh tích cực dự sự kiện sau khi bị người yêu hủy hôn

22:19:2028/12/2016

Nam diễn viên xuất hiện tại các sự kiện nhiều hôn sau khi người yêu “nữ phi công đầu tiên của Việt Nam” đột ngột hủy hôn và lên xe hoa với người khác. Vừa qua anh tiếp tục có mặt trong buổi ra mắt phim “Assassin’s Creed” Tuy nhiên nam ca sĩ từ chối phát ngôn bất kỳ gì về điều này.

Bộ phim Assassin’s Creed là một tác phẩm chuyển thể từ series game được đánh giá là có cốt truyện về lịch sử và tôn giáo xuất sắc nhất từ trước đến nay. Assassin’s Creed thuộc thể loại giả tưởng, kỳ bí; do ngôi sao Michael Fassbender - từng quen thuộc với khán giả qua “X-men First Class” và “Prometheus” - giữ vai chính. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị cho khán giả trong dịp cuối năm này.

Tối qua ngày 26/12/2016, tại Hà Nội và TP.HCM, gần 600 khán giả tham dự buổi chiếu ra mắt phim tại Việt Nam là những người đầu tiên được thưởng thức tác phẩm này trong đó có sự góp mặt của các khách mời như Ca sĩ Trương Thế Vinh, ca sĩ Hoàng Rapper, diễn viên Trịnh Tú Trung, ca sĩ Yan Bi,Mr.T, nhóm F.O.E,  nhóm diễn viên trẻ Sửu Nhi Group Cast,..và rất nhiều fan hâm mộ từ game cho đến phim đến tham dự buổi họp tạo nên một không khí hết sức sôi nổi với rất nhiều trò chơi và phần quà hấp dẫn từ chương trình.

123

Trương Thế Vinh

4

Đinh Tiến Đạt

5

Hoàng Rapper

6

Trịnh Tù Trung

7

Sửu Nhi Group

Bảo Nguyên. Ảnh: GLX

Hot news