Trấn Thành nhắc lại sự cố bị trục xuất tại Mỹ

16:14:4024/10/2016

Chẳng ai ngờ, Trấn Thành lại nhắc đến kinh nghiệm đau thương nhất trong sự nghiệp của mình trên sóng truyền hình. Ở tiểu phẩm thứ 2, Trấn Thành đã thủ vai luật sư để tư vấn cho đôi vợ chồng “lệch pha” Chí Thiện - Hồng Đào được định cư tại Mỹ.

Trong tập này, Chí Tài & Trường Giang đã biến hoá thành người đến từ hành tinh lạ mang tên “wow wow wow”. Để xây dựng hình tượng này, hai nghệ sĩ đã cùng nhau “sáng chế” ra loại ngôn ngữ lạ để trò chuyện cùng nhau. Thế nhưng, sự sáng tạo ngôn ngữ quá đà & chậm chạp của “người hành tinh” Chí Tài khiến “thủ lĩnh” Trường Giang phát cáu. Dù kém tuổi nhưng Trường Giang vẫn thẳng mặt “mắng” đàn anh: “Mày nói lẹ lên đi mày ơi!” Thậm chí, bạn trai Nhã Phương còn đòi tát thẳng tay Chí Tài khi nghệ sĩ này liên tục chậm chạp trong lời nói lẫn hành động.

IMG_9248

Với thời trang “áo mưa” loè loẹt, cả hai đáp xuống trái đất với mục tiêu bốc phốt xã hội để phòng tránh những thói hư tật xấu ấy. Ngay từ phút đầu tiên, Trường Giang đã kịch liệt lên án việc khai thác và ý thức bảo vệ thiên nhiên, dẫn đến ô nhiễm trầm trọng và kiệt quệ tài nguyên của Việt Nam. Để “truy tội” loài người đến cùng, “đệ tử” Chí Tài đã bắt Trấn Thành và Hồng Đào để Trường Giang “tra hỏi”.

IMG_9292IMG_9323

Từ những vấn đề lớn, các nghệ sĩ thi nhau phanh phui cả những thói xấu hằng ngày của xã hội. Trấn Thành tiết lộ: “Loài người tụi em có khả năng sao chép tốt nhất hệ mặt trời”. Chính vì thế nên nhạc Việt mới có những ca khúc “hao hao, hay ngang ngửa” nhạc nước khác. Bên cạnh đó, đôi tình nhân Trấn Thành - Hồng Đào còn ám chỉ chuyện mua giải trong các cuộc thi nhan sắc. Đóng vai “hoa hậu lộn”, Hồng Đào tái hiện lại scandal kinh điển của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ và đề nghị ban giám khảo nhận phong bì để “lộn giả thành thật”.  Ngoài mua giải, Trấn Thành cho biết: “Hoa hậu tụi em còn có khả năng làm từ thiện nữa”.

IMG_9353

Phong trào “bắt Pokemon” cũng được “phiên toà hành tinh” đem ra mổ xẻ. Tại đây, Trấn Thành còn thượng cẳng chân hạ cẳng tay để cướp điện thoại khi Hồng Đào say mê bắt pokemon. Trường Giang nhận định: “Pokemon đã đóng góp rất lớn cho đội kèn đám ma của nước nhà”.

Bên cạnh những vấn đề thời sự, “người hành tinh” Chí Tài còn thắc mắc về chuyện...vợ chồng. Với kinh nghiệm của mình, Trấn Thành và Hồng Đào đã bày cách “nối dõi tông đường” cho Chí Tài. Sự ngô nghê của danh hài U60 khiến Trường Giang bực bội, lên tiếng quát tháo. Để “triệt hạ” Trường Giang, Trấn Thành đã mang bom lên sân khấu và khiến bộ đôi ngoài hành tinh cháy xém.

IMG_9354

Chẳng ai ngờ, Trấn Thành lại nhắc đến kinh nghiệm đau thương nhất trong sự nghiệp của mình trên sóng truyền hình. Ở tiểu phẩm thứ 2, Trấn Thành đã thủ vai luật sư để tư vấn cho đôi vợ chồng “lệch pha” Chí Thiện - Hồng Đào được định cư tại Mĩ.

Chấp nhận làm “máy bay”, Hồng Đào mặc tuổi tác để kết duyên cùng “hoàng tử lai” Chí Thiện. Ngay từ phút đầu, Chí Thiện đã nghi ngờ sự gian xảo của “luật sư” Trấn Thành và tố: “Anh ấy nói xạo đầy đam mê”. Thế nhưng, khi Trấn Thành nhắc lại: “Tôi sẽ giúp mọi người qua Mĩ trót lọt mà không bị trục xuất...như tôi” thì Chí Thiện lập tức tin tưởng hoàn toàn. Nhận thấy “Chí Thiện mang nét mặt tiểu nhân” nên Trấn Thành nghi đây là một vụ kết hôn giả. Để chứng minh, Hồng Đào và Chí Thiện vồn vã ôm nhau. Chưa tin, Trấn Thành còn làm khó Chí Thiện khi bắt nam ca sĩ: “Hãy hôn vào trái tim của cô ấy” khiến “hoàng tử lai” bối rối.

IMG_9358IMG_9440KTTD-542KTTD-67

Màn kịch đi Mĩ của Chí Thiện & Hồng Đào trở nên rối ren khi Sĩ Thanh bất ngờ xuất hiện. Tự nhận là hot girl Mỹ Tho, Sĩ Thanh lật mặt, tố Chí Thiện chính là người yêu của mình ở quê. Cô còn thẳng thừng gọi Hồng Đào là “bà cô già” khi dám cặp kè trai trẻ. Phát hiện ra đây là một vụ lừa đảo, Trấn Thành huỷ nhận hồ sơ nhưng vẫn đòi phí 40 ngàn đô. Sợ mang nợ và đứng trước ngã ba tình, Chí Thiện đã lật kèo và quyết định yêu Trấn Thành.

 “Kỳ tài thách đấu” tập 7 sẽ phát sóng lúc 21h, Chủ Nhật (30/10) trên HTV7.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news