Sơn Tùng tự hào khi được song ca cùng danh ca Tuấn Ngọc

00:32:0929/12/2016

Vừa qua, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc H-Artistry, Sơn Tùng đã có màn xuất hiện đầy ấn tượng khi song ca cùng danh ca Tuấn Ngọc. Nam ca sĩ thể hiện ca khúc Riêng một góc trời và danh ca Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau với thể loại accoutic. Đây được xem là món quà bất ngờ của chương trình muốn gửi tặng đến người hâm mộ.

Sơn Tùng cho biết khi nhận được lời mời của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và lời đề nghị song ca cùng danh ca Tuấn Ngọc, Sơn Tùng cảm thấy rất vui và tự hào. Bởi danh ca Tuấn Ngọc là thần tượng từ nhỏ của Tùng. Khi biết tin Sơn Tùng song ca cùng danh ca Tuấn Ngọc, Bố mẹ nam ca sĩ cảm thấy rất vui. Để thể hiện ca khúc Riêng một góc trời, Sơn Tùng đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và tập luyện để thể hiện một cách tốt nhất.

1-Son-Tung-1482889387_660x03-Son-Tung-Tuan-Ngoc-1482889373_660x0

Chia sẻ về cảm xúc khi danh ca Tuấn Ngọc thể hiện bản hit Chúng Ta không thuộc về nhau, Sơn Tùng cho biết: “Khi biết chú Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau, tôi cảm thấy rất tự hào. Bởi, tôi chưa từng nghĩ đến việc một cây đa, cây đề trong làng nhạc thể hiện ca khúc của mình. Đối với tôi, đây chính là động lực lớn nhất để mình tiếp tục chinh phục con đường âm nhạc sắp tới”.

IMG_4765IMG_4767

Ngoài tiết mục song ca cùng danh ca Tuấn Ngọc, Sơn Tùng cũng khuấy động sân khấu khi thể hiện lại bản hits Cơn mưa ngang qua. Góp mặt trong chương trình còn có sự xuất hiện của các ca sĩ khác như Hoàng Thùy Linh, Phoebe Ryan, ca nương Kiều Anh và PB Nation. 

IMG_4809IMG_4830IMG_7614

Hiện tại, Sơn Tùng đang tất bật chuẩn bị cho buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc Lạc Trôi của mình vào ngày 31/12. Đây là một dự án quan trọng đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp hoạt động âm nhạc của nam ca sĩ. 

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Tags:

Hot news