Rocker Nguyễn thích thú khi được đàn chị Trương Ngọc Ánh hướng dẫn diễn xuất

14:47:3815/12/2016

Với phân đoạn có sự diễn xuất của nam chính Rocker Nguyễn trong phim “Sắc đẹp ngàn cân”, Trương Ngọc Ánh tận tình hướng dẫn đàn em cách xử lý tình huống nhân vật. Nhận được sự thị phạm của Trương Ngọc Ánh, Rocker Nguyễn bày tỏ sự thích thú và cảm thấy không còn quá nhiều áp lực trong lần đầu thử sức với công việc diễn xuất.

Công ty giải trí nghệ thuật liên quốc gia (TNA Entertainment) của nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh và công ty KNS vừa chính thức khởi động dự án phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân”, một trong những bộ phim thương mại thành công nhất của điện ảnh Hàn Quốc được thực hiện phiên bản Việt Nam.

DSCF0467

Ngoài việc hé lộ dàn diễn viên chính gồm: Minh Hằng, Phương Trinh Jolie, Rocker Nguyễn… và đánh dấu sự hợp tác sản xuất với công ty ShowBT Việt Nam và Red Ruby Entertainments, Trương Ngọc Ánh cùng ê kíp đã bật mí một số hình ảnh hậu trường đầu tiên của bộ phim điện ảnh được mong chờ nhất năm 2017.

DSCF0552

Xuất hiện giản dị tại phim trường “Sắc đẹp ngàn cân”, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh tất bật chỉ đạo các cộng sự sắp xếp bối cảnh cho từng phân đoạn sẽ có trong phim. Ngoài kiểm tra kĩ lưỡng từ góc máy đến hệ thống âm thanh, ánh sáng… Trương Ngọc Ánh còn dành nhiều thời gian bàn bạc, trao đổi với đạo diễn James Ngô và vào tận phòng trang điểm để chăm sóc, chỉnh trang lại ngoại hình cho từng diễn viên.

DSCF0582

Với phân đoạn có sự diễn xuất của nam chính Rocker Nguyễn, Trương Ngọc Ánh tận tình hướng dẫn đàn em cách xử lý tình huống nhân vật. Nhận được sự thị phạm của Trương Ngọc Ánh, Rocker Nguyễn bày tỏ sự thích thú và cảm thấy không còn quá nhiều áp lực trong lần đầu thử sức với công việc diễn xuất.

DSCF0586

Dự án phim “Sắc đẹp ngàn cân” sẽ được quay xuyên suốt trong nhiều tháng qua và dự kiến sẽ đóng máy vào dịp Giáng sinh tới đây. Trương Ngọc Ánh cho biết, dù phim được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc song cô và ê kíp vẫn sẽ mang đến nhiều điểm mới mẻ để “Sắc đẹp ngàn cân” sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, phù hợp với gu thưởng thức phim ảnh của đông đảo khán giả Việt Nam.

DSCF9292DSCF9296DSCF9313DSCF9333

“Sắc đẹp ngàn cân” với sự tham gia của: Minh Hằng, Phương Trinh Jolie, Rocker Nguyễn, La Thành, Âu Bảo Ngân… cùng đông đảo các diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam dự kiến sẽ ra rạp vào mùa hè năm 2017.

Bảo Nguyên. Ảnh: Zun Phan

Hot news