Quý bà 53 tuổi đăng quang cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Trái Đất Người Việt Houston 2016

12:40:4302/06/2016

Cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Trái Đất Người Việt Houston 2016 vừa diễn ra tại Ocean Palace - Thành phố Houston bang Texas vào tối thứ 7 ngày 28 tháng 5(giờ Texas). MC chương trình là Justin Trần, Vân Khương và Á Hậu Cuộc Thi Ngôi Sao Điện Ảnh Việt Nam 2016 -  Xuân Quỳnh.

Đây là cuộc thi chọn ra những gương mặt đại diện Houston tham gia cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Trái Đất Việt Nam Quốc Tế (Mrs Earth Viet Nam International) sắp tới. Với sự sang trọng và quý phái, quý bà 53 tuổi đã chinh phục giám khảo và khán giả bằng câu trả lời thông minh khi hỏi về giải quyết những sự ô nhiễm môi trường hiện nay trên thế giới.

12

Đương kim Hoa Hậu nói: Đây là một câu hỏi lớn, với nhiều đáp án nhưng có lẽ, đáp án ưu tiên trước nhất nên là “cần phải cải thiện môi trường con người”. Tại sao lại cải thiện môi trường con người? Hẳn sẽ nhiều người đặt ra câu hỏi đó. Dễ hiểu, nếu chúng ta coi cộng đồng con người đang sống cũng là một dạng môi trường, thì chính cái môi trường đó đang nhiễm độc rất nặng và từ đó, nó lây lan ra thành các thảm họa cho môi trường tự nhiên suốt nhiều năm qua.

3

Và chỉ khi từng con người tự cải thiện mình, để mình không còn là một dạng “độc tố”, môi trường con người mới được cải tạo và từ đó, môi trường thiên nhiên mới lành lại dần các vết sẹo khắc nghiệt mà nó đã phải gánh chịu. Trước nhất là cải thiện môi trường tư duy, tri thức. Chỉ có sự cải thiện về tư duy, tri thức mới khiến từng con người hiểu được giá trị của tự nhiên là như thế nào và tồn vong của loài người phụ thuộc vào mức độ an nguy của môi trường tự nhiên ra sao. Có thấu hiểu được một đời sống sạch; một đời sống trong lành thì con người ta mới có thể hình dung ra được mình cần làm những gì cụ thể để tạo ra được một môi trường tương thích với đời sống ấy. Không thể nào thiếu sự am hiểu trong bất kỳ công việc nào mà có thể mang lại thành công.

4

Hoa Hậu Phu Nhân Trái Đất Người Việt Houston - Hoàng Thị Thanh Mai, 53 tuổi, đang là doanh nhân đầu tư bất dộng sản. Cô sẽ dự thi Hoa Hậu Mệnh Phụ Phu Nhân (Mrs Classic International) tại Las Vegas - Mỹ (từ ngày 14 đến 18 tháng 6 sắp tới ).Ngoài ra Hoàng Thị Thanh Mai còn đoạt giải phụ - Hoa Hậu Áo Dài.

5

Á Hậu 1: Nguyễn Đặng Diễm Trang, 33 tuổi, đang kinh doanh vàng bạc đá quý. Trong đêm chung kết, cô khiêu vũ điệu Rumba và thắng giải Hoa Hậu Tài Năng. Từ ngày 14 đến 23 tháng 7, cô sẽ đại diện VN dự thi Hoa Hậu Phu Nhân Quốc Tế (Mrs. International 2016) tại Jacksonville, Florida - Mỹ.

6

Á Hậu 2: Dương Vũ Hà Hoa, 56 tuổi, cô là một chuyên viên tài chính ngân hàng và là một diễn viên múa. Cô cùng Á hậu 3 sẽ chào đón các phu nhân VN trên toàn thế giới về Houston tham gia cuộc Hoa Hậu Phu Nhân Trái Đất VN Quốc Tế diễn ra cuối tháng 8/2016 này.

7

Á Hậu 3: Phạm Thiên Trang 33 tuổi. Cô là nội trợ. Thiên Trang có 3 cậu con trai. Cô sẽ cùng Á hậu 2 đại diện chào đón các phu nhân VN trên toàn thế giới về Houston tham gia cuộc Hoa Hậu Phu Nhân Trái Đất VN Quốc Tế.

8

Á Hậu 4: Nguyễn Thanh Vy, 36 tuổi, cô là một MC và cũng là chuyên gia thẩm mỹ. Cô sẽ đại diện Việt Nam hải ngoại  tham gia cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Toàn cầu vào tháng 11/2016 tại Shenzen (Thẩm Quyến) - Trung Quốc.

9

Cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Trái Đất Việt Nam Quốc Tế (Mrs Earth Viet Nam International) dự kiến diễn ra từ ngày 28 tháng 8 đến 10 tháng 9/2016, với sự tham gia của các thí sinh quý bà gốc Việt trên toàn thế giới, đã lập gia đinh, làm mẹ đơn thân đều được tham gia dự thi trong độ tuổi từ 26 đến 59. Những người thắng giải sẽ tham gia các cuộc thi quốc tế năm 2017

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news