Phim “Trả giá” của Nhã Phương mở đầu “Khung giờ phim Việt trên VTV9”

15:58:5729/05/2016

Với đề tài tâm lý xã hội hấp dẫn cùng những tình tiết hài vui nhộn, bộ phim “Trả giá” kể về chuyện tình của Khánh và Châu do Nhã Phương và Quốc Trường thủ vai sẽ mở màn khung giờ phim Việt trên VTV9 vào lúc 20h05 từ thứ hai đến thứ sáu, bắt đầu 27/05/2016.

Bộ phim hứa hẹn sẽ gây sốt với dàn diễn viên: Nhã Phương, Quốc Trường, Thùy Trang, NSƯT Phạm Cường,…Nhã Phương trong vai Phương Khánh, một cô bé không hề biết mặt cha, mẹ mất khi Khánh được 7 tuổi. Khánh từng có thời gian là trẻ bụi đời, không nơi nương tựa. Sau đó cô được nhận vào nuôi dưỡng ở nhóm trẻ do Thành Đoàn phụ trách, được ăn học tử tế. Từ đó, Khánh luôn nuôi lý tưởng phục vụ cộng đồng, tích cực hoạt động Đoàn, giúp đỡ trẻ em nghèo khó.

Nha-Phuong-1

Quốc Trường vào vai Hoàng Châu, ban đầu anh là lạnh lùng, ích kỷ, sống khép kín do đã quen được bảo bọc … sau được Khánh cảm hoá và mở lòng với mọi người. Luôn tôn thờ cha, tự hào về gia đình hoàn hảo. Châu cho rằng mình là người hạnh phúc nhất trên đời. Sau khi “bộ mặt thật” của cha mình bị Khánh vạch trần, Châu bị sốc và không cách nào đối diện với Khánh. Anh tạm lánh sang Mỹ hoàn tất luận án tiến sĩ. Thời gian xa nhau giúp Châu khẳng định được tình cảm của mình dành cho Khánh. Anh quyết định trở lại Việt Nam.

Nha-Phuong-2

Nội dung phim xoay quanh Khánh - cô sinh viên khoa tâm lí, phóng viên thực tập tòa soạn Ánh Dương tình cờ biết được vụ tự tử đáng ngờ của Thảo Vi và muốn tìm ra người tình bí mật của chị gái Phương Lê. Khánh cùng với Châu – người thầm thương Thảo Vi từ thời học sinh bắt tay vào điều tra... Với sự giúp đỡ của anh bạn thân tên Minh, Khánh và Châu đã phanh phui được những phi vụ làm ăn phi pháp của Đới cùng những chứng cứ liên quan đến cái chết của Thảo Vi. Tình cảm Khánh – Châu cũng nảy sinh từ đó. Tình yêu giữa Châu và Khánh đứng trước một bức tường ngăn cách: người tình bí mật của Lê là ông Nghĩa; người bắt cóc Lê là ông Nghĩa; người tung tin bôi nhọ Khánh là ông Nghĩa; ‘ông trùm’ chủ mưu gây ra những tai nạn, những cái chết cho bạn bè, người thân của Khánh cũng là ông Nghĩa...

Nha-Phuong-3Nha-Phuong-4Nha-Phuong-5Nha-Phuong-6

5 bộ phim đầu tiên được trình chiếu trong năm 2016 trong khung giờ phim Việt 20h05 sẽ là: Trả giá – 30 tập: Tâm lý xã hội – điều tra; Đạo diễn Nhâm Minh Hiền; Nhân tình lạc lối – 28 tập: Tâm lý xã hội; Đạo diễn Lê Bảo Trung; Lấp lánh mưa bay – 36 tập; Tâm lý xã hội; Đạo diễn Võ Việt Hùng; Đánh tráo số phận – 34 tập: Tâm lý xã hội – hình sự; Đạo diễn Trần Chí Thành; Định mệnh trùng phùng – 33 tập: Tâm lý xã hội; Đạo diễn Đặng Minh Quang.

Bảo Nguyên. Ảnh: ĐPCC

Hot news