Nữ Đại Gia hé lộ OST nhạc phim Kỳ Duyên bán tàu hủ

01:37:1701/04/2016

Ngày 29/03 phim hình sự hành động kịch tính Nữ Đại Gia chính thức ra mắt khán giả nhạc phim “Đố Ai”.

Không sử dụng một ca khúc nhạc phim mới hoàn toàn như các phim điện ảnh khác, Nữ Đại Gia lựa chọn ca khúc Đố Ai do cố nhạc sĩ Phạm Duy sáng tác để hé lộ cảnh quay Kỳ Duyên hóa thân thành người phụ nữ nghèo khổ, mưu sinh bằng nghề bán tàu hủ. 

4

Ngay từ khi ra mắt, MV nhạc phim nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Phần đông người hâm mộ bất ngờ và thích thú với hình tượng mới lạ của Kỳ Duyên. Người phụ nữ buôn gánh bán bưng khác biệt hoàn toàn với hình ảnh nữ đại gia Kim Anh xinh đẹp, sắc sảo trong trailer trước đó. Gương mặt cô thể hiện rõ sự thật thà, chất phát nhưng khá rụt rè với những người đàn ông lạ mặt. Diễn xuất của Kỳ Duyên tự nhiên đến nỗi người xem khó tin được đây là lần đầu cô đóng phim. 

5

Phân đoạn này là cảnh lần đầu tiên  Kim Anh gặp gỡ tay giang hồ Cường. Chính ông ta là người làm cuộc đời nữ đại gia lật sang một trang khác, giàu có, hào nhoáng nhưng cũng chứa đầy cạm bẫy. Cả hai từng dự định tiến tới hôn nhân nhưng thủ đoạn nham hiễm cùng việc làm bất chính của ông Cường đã khiến cả hai phải đối đầu nhau.

6

Bên cạnh phần hình ảnh, nhạc phim cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều người thừa nhận ca khúc Đố Ai cho họ một cảm giác rất quen thuộc  những lại có một chút lạ lẫm. Giọng hát của ca sĩ Phương Dung vang lên cùng hình ảnh gánh hàng rong làm người xem hồi tưởng về tuổi thơ của mình. Được biết, ca khúc do cố nhạc sĩ Phạm Duy sáng tác và ca sĩ Phương Dung hòa âm từ trước những năm 1975.

Bộ phim hình sự, hành động kịch tính Nữ Đại Gia với sự tham gia của các diễn viên Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh, Quang Sự, Huỳnh Anh Tuấn, Thúy Vinh,… dự kiến sẽ có mặt tại tất cả các rạp vào ngày 01.04.2016.

Bảo Nguyên. Ảnh: ĐPCC

Hot news