Noo Phước Thịnh ôm mẹ hạnh phúc trong buổi tiệc cuối năm

15:07:3130/12/2016

Tối 29/12, Noo Phước Thịnh tổ chức buổi Thank You Party mang chủ đề Tiệc Của Mẹ để gửi lời tri ân đến sự giúp đỡ của các anh chị phóng viên, báo chí trong suốt năm qua, cũng như giới thiệu đến mọi người sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình là ca khúc Tết Của Mẹ.

2016 được xem là một năm đại thành công của Noo Phước Thịnh với nhiều dấu ấn lớn trong sự nghiệp. Bên cạnh sự cố gắng của bản thân, sự ủng hộ của khán giả và hỗ trợ hết mình từ các công ty âm nhạc, đơn vị truyền thông... thì không thể không nhắc đến hậu phương vững chắc của Noo Phước Thịnh - chính là gia đình nam ca sĩ. Một món quà thiết thực mà Noo Phước Thịnh muốn đặc biệt dành tặng mẹ của mình trong dịp Tết đến chính là ca khúc "Tết Của Mẹ" và phim ngắn mà anh tham gia đóng vai chính - "Momfie - Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie".

batch_IMG_9829batch_IMG_9832batch_IMG_9852

Chia sẻ trong buổi tiệc, Noo Phước Thịnh nói: "Noo còn nhớ những năm đầu tiên mới bắt đầu sự nghiệp, Tết là thời điểm Noo chạy show khắp các tỉnh thành mà người ta thường hay nói là đi hát "show chuồng gà". Những ngày Tết chỉ có các bạn ca sĩ tụ tập chơi bời với nhau, rồi tối lại đi diễn. Đó là khoảng thời gian rất đáng nhớ. Còn năm nay, Noo muốn dành trọn vẹn Tết của mình cho mẹ, cho gia đình". Ngay sau khi chia sẻ, Noo Phước Thịnh tiến xuống ôm chầm lấy mẹ của mình đang ngồi bên dưới. Mẹ của Noo không khỏi hạnh phúc và tự hào về con trai.

batch_IMG_9882batch_IMG_9891batch_IMG_9897

"Tết Của Mẹ" là một ca khúc ý nghĩa và được Noo Phước Thịnh thể hiện bằng chất giọng khoẻ, đầy cảm xúc. Bài hát này cũng là nhạc chính của bộ phim ngắn "Momfie - Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie" mà Noo Phước Thịnh đóng cùng NSND Ngọc Giàu, Phí Phương Anh... và do đạo diễn Quang Huy thực hiện.

batch_IMG_9913batch_IMG_9944batch_IMG_9952

 

Ca khúc "Tết Của Mẹ" và bộ phim ngắn "Momfie - Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie" sẽ sớm được ra mắt trong tuần tới.

Bảo Nguyên. Ảnh: Thành Luân

Hot news