Ngày hội AQUA 2016- Sắc xanh tưới mát những ngày hè oi bức

22:54:3327/07/2016

Đến hẹn lại lên, Ngày hội AQUA 2016 đang được diễn ra tại các trung tâm Nguyễn Kim từ ngày 20/07 đến 31/7/2016. Đến với ngày hội AQUA 2016, quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm những dòng máy giặt cao cấp và mới nhất đến từ thương hiệu AQUA mà còn được giặt quần áo miễn phí không giới hạn số lượng từ 8h30 sáng đến 21h hằng ngày.

Kế thừa Sanyo, chúng tôi tự hào giới thiệu AQUA đến từ Nhật Bản. AQUA– là sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế và công nghệ mới của Nhật Bản. AQUA sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho gia đình Việt với những dòng sản phẩm có chất lượng, đạt tiêu chuẩn: đẹp, bền, công nghệ cao, chất lượng tốt nhưng có giá phù hợp.

Chỉ sau một năm ra mắt, chúng tôi rất tự hào khi AQUA trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam về 2 ngành hàng Máy giặt và Tủ lạnh (theo số liệu từ tháng 9/2015 của công ty nghiên cứu thị trường công nghệ và bán lẻ Gfk VN). Thành tích này chính là kết quả của phương châm " Công nghệ Nhật, do người Việt, cho ngừơi Viêt" mà AQUA luôn theo đuổi. Nằm trong chuỗi sự kiện chúc mừng AQUA trở thành thương hiệu điện gia dụng số 1 tại Việt Nam. Siêu thị điện máy Nguyễn Kim và AQUA đã kết hợp cùng nhau tổ chức chương trình "Ngày hội AQUA 2016".


AQUA1

Toàn cảnh “ Ngày hội AQUA 2016” tại các trung tâm Nguyễn Kim

Đây là chương trình giặt miễn phí không giới hạn số lượng, đồng thời quý vị sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm hiện đại với công nghệ tiên tiến Nhật Bản từ AQUA, tham quan mua sắm giá tốt, dịch vụ bán hàng, hậu mãi chu đáo của siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Quý khách hàng khi đến siêu thị điện máy Nguyễn Kim mua bất kì sản phẩm nào của thương hiệu AQUA sẽ nhận được các ưu đãi như sau: mua hàng với gía khuyến mãi, được tặng nhiều phần quà hấp dẫn, được tham gia vào các trò chơi vui nhộn và được nhận những phần quà hấp dẫn từ thương hiệu AQUA. Đặc biệt hơn, vào tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, quý khách hàng sẽ được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc của các ca sĩ, nhóm nhảy, ảo thuật gia nổi tiếng của thương hiệu AQUA.

Và một điều vô cùng quan trọng nữa là, tháng 8 này AQUA sẽ trở lại cùng hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim với Chương trình: “ Đối tác vàng- Tháng ưu đãi”

Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 01/08 - 14/8/2016 tại Nguyễn Kim Đà Nẵng và Nguyễn Kim Tràng Thi (Hà Nội), ngày 16/08 - 31/8/2016 sẽ diễn ra tại Nguyễn Kim Quận 1, Nguyễn Kim Thủ Đức (TP HCM) và Nguyễn Kim Cần Thơ (TP Cần Thơ)

AQUA3

19h30 mới bắt đầu chương trình mà 19h khách hàng đã tập trung đông gây tắc nghẽn lối đi của Nguyễn Kim Tân Bình

AQUA4

Ca sĩ Bảo Loan biểu diễn trong ngày hội

AQUA6

Khách hàng nhận những phần quà đến từ thương hiệu AQUA

AQUA7

Khách hàng trải nghiệm và giặt miễn phí tại ngày hội AQUA 2016

Starbox.vn

Hot news