Ly Thảo tư hào khi nói về ông xã Công Danh

16:33:1710/12/2016

Nữ diễn viên Ly Thảo hào hứng kể chuyện fan hâm mộ bám theo ông xã, thậm chí nhờ mình trả lời điện thoại, trả lời tin nhắn giùm anh chàng vì quá sợ sự “dai” của các fan. Đó là một trong những câu chuyện thú vị của vợ chồng diễn viên Công Danh – Ly Thảo chia sẻ trong chương trình Giải Mã Cặp Đôi – game show thực tế dành cho các cặp vợ chồng hoặc cặp đôi đang yêu nhau phát sóng lúc 21:00 thứ hai hàng tuần trên HTV7.

Nếu có nhiều fan nữ bám theo gây phiền cho ông xã mình, tất nhiên nhiều bà vợ sẽ tức giận, nhưng cô nàng Ly Thảo lại khá hào hứng khi được hỏi về điều đó. Cô khẳng định mình rất tin tưởng Công Danh, có đôi lúc những người hâm mộ nhắn tin hoặc gọi điện quá nhiều, anh chàng đều cầu cứu vợ thậm chí có những ngày Công Danh không dám đi ra ngoài một mình phải nài nỉ vợ đi cùng.

1_1

MC Hà Trinh cũng tranh thủ cơ hội moi thêm nhiều thông tin vô cùng thú vị về cặp đôi này. Điều hài hước nhất là Ly Thảo bật mí về chuyện phòng the khiến Hà Trinh phải đỏ mặt với những thông tin không cần moi cũng tự khai của cô nàng Ly Thảo. Và kết thúc câu hỏi, “mối tình chị em” là lời nhận xét cuối cùng của MC. Bật mí gì mà khiến MC khẳng định chắc nịch vậy nhỉ?

2_14_16_1

Trái ngược với gia đình hơi “ngược” của Công Danh và Ly Thảo, số phát sóng ngày 12/12 tới đây còn có sự góp mặt của một gia đình đáng yêu, mẫu mực khác là Tiến Công và Ngọc Bích. Càng vui nhộn hơn khi cả hai cặp đôi sẽ tham gia vào một trò chơi về âm nhạc, họ sẽ mang đến những câu hát với nhiều ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống.

8_1

Đón xem chương trình Giải Mã Cặp Đôi phát sóng lúc 21:00 thứ 2 ngày 12/12/2016 trên kênh HTV7.  

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news