Khánh My và bạn nhảy ngoại quốc lại thân thiết sau nghi án hẹn hò

12:50:2120/01/2016

Nữ diễn viên đã có nhiều hành động thân mật hơn mức bình thường cùng người bạn nhảy nước ngoài tại đêm Gala Vietnam Top Hits. Trước đó, cả hai đã dính nghi án hẹn hò khi xuất hiện cùng nhau ở mọi nơi.

Tối 19/1, chương trình âm nhạc Gala Vietnam Top Hits diễn ra với sự tham gia của dàn sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Văn Mai Hương, Bảo Thy, Trung Quân, Bảo Anh, Hương Tràm,… Bên cạnh đó, ba nhóm nhạc Hàn Quốc gồm BTS, Mamamooo và rapper Basick cũng được mời đến biểu diễn.

2

Xuất hiện giữa dàn khách mời, Khánh My gây chú ý với chiếc đầm đuôi cá cúp ngực trắng của nhà thiết kế Anh Thư. Đi cùng người đẹp là người bạn diễn trong Bước nhảy hoàn vũ. Từ khi bước xuống xe riêng, bạn diễn điển trai đã ân cần chăm sóc, đưa nữ diễn viên 9x vào bên trong sự kiện. Cả hai đã có nhiều hành động thân mật như ghé sát tai trò chuyện cùng nhau, chụp ảnh “tự sướng”,… Thỉnh thoảng, cặp đôi mỉm cười tình tứ với nhau.

34

Gần đây, người bạn diễn đều đồng hành cùng Khánh My tại hầu hết các sự kiện của làng giải trí. Cặp đôi còn thường xuyên hẹn hò đi ăn uống cùng nhau. Ống kính của giới săn ảnh đã bắt gặp đôi trai tài gái sắc gặp gỡ tại một số địa điểm ở khu vực gần trung tâm Sài Gòn. Một số tin đồn cho rằng cả hai nảy sinh tình cảm sau thời gian dài gặp gỡ, tập luyện để tham gia Bước nhảy hoàn vũ. Tuy nhiên, nữ diễn viên Tình xuyên biên giới vẫn trả lời lấp lửng khi được giới truyền thông đặt câu hỏi.

56

Khánh My tình tứ cùng bạn nhảy Tây khắp các sự kiện lớn nhỏ

Hiện tại, nữ diễn viên gốc Kiên Giang vừa hoàn thành xong vòng ghi hình đầu tiên cho Bước nhảy hoàn vũ, sẽ lên sóng vào 30/1. Dù lần đầu đến với bộ môn này, mỹ nhân sinh năm 1991 được ban giám khảo đánh giá cao ở khả năng tiếp thu, tiến bộ qua một quá trình tập luyện ngắn ngủi so với các đối thủ dày dạn kinh nghiệm ở lĩnh vực nhảy múa như Mlee, Trang Pháp,…

7

Khánh My cùng Ngọc Thảo

8

Nam Cường

9

Kelbin Lei và Tiên Tiên

Bảo Nguyên. Ảnh: Thắng Đặng

Hot news