Kelbin Lei xuất hiện trong sự kiện thời trang theo chủ đề Rogue One: Star Wars Ngoại truyện

13:28:1622/12/2016

Là một trong những stylist từng được cộng tác với các thương hiệu thời trang quốc tế, ngày 20.12 vừa qua, Kelbin Lei đã được hãng Walt Disney Studio gởi lời mời tham dự sự kiện thời trang diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Sự kiện thời trang này cũng được lấy cảm hứng chủ đạo từ phim Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện đang chiếu tại các rạp.

Sự kiện thời trang của thương hiệu Heich Es Heich được thực hiện bởi nhà thiết kế danh tiếng Han Sang Hyuk. Đại diện Việt Nam, fashionisto Kelbin Lei đã có mặt tại Hàn Quốc sánh vai bên cạnh các nghệ sĩ Hàn như: Luna thành viên nhóm nhạc F(x), nam ca sĩ Sungjong thuộc nhóm Infinite cùng nhiều tên tuổi khác. Bộ sưu tập được trình diễn trong sự kiện cũng được lấy cảm hứng từ chủ đề khoa học viễn tưởng của phim Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện thuộc nhà Lucasfilm.

_MG_4227

Kelbin Lei tham dự sự kiện với trang phục đen ấn tượng

1.-Kelbin-Lei-31.-Kelbin-Lei-1

Sân khấu được dàn dựng dựa trên bối cảnh phim

1.-Kelbin-Lei_MG_4188

Sự kiện còn có sự tham dự của Luna F(x)

1.-Kelbin-Lei-2

Kelbin Lei cùng chủ nhân BST, nhà thiết kế Han Sang Hyuk

Tuy là phần phim độc lập nhưng Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện vẫn trung thành với những mẫu trang phục được sử dụng trong loạt phim gốc. Trang phục của các nhân vật trong phim được thiết kế bởi Glyn Dillon và David Crossman. Bên cạnh đó, bộ đôi nhà thiết kế đã có những ý tưởng sáng tạo độc đáo và tỉ mỉ tới từng chi tiết, góp phần làm tăng thêm tính thực tế cho các mẫu trang phục của những nhân vật xuất hiện trong phim.

Về tạo hình của nhân vật Jyn Erso, Dillon và Crossman đã có những cuộc bàn bạc một cách chi tiết với Felicity Jones trong suốt nhiều tháng ròng. Nữ diễn viên Felicity Jones, người đảm nhận vai Jyn Erso cho biết trang phục trong phim của Jyn là một trong những lý do khiến cô yêu thích nhân vật của mình. Không chỉ vậy, để ra đời được một bộ trang phục vừa đơn giản vừa mang tính thực tế, các nhà thiết kế đã tiến hành nghiên cứu về những nữ chiến binh của bộ tộc Kurd sinh sống ở vùng Tây Á cũng như các mẫu mã trang phục mang màu sắc văn hoá truyền thống của Nhật Bản. Chiếc váy của Jyn cũng đã được thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách thời trang độc đáo của đất nước này

Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện chính thức khởi chiếu 16/12/2016 với định dạng 2D, 3D và IMAX 3D.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Tags:

Hot news