JVevermind, Khánh Ngân The Face cùng Minh Như X-Factor hào hứng gặp gỡ “Phù thủy tối thượng”

18:09:5928/10/2016

Tối qua, “Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng”, bộ phim thứ 14 về siêu anh hùng cũa Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel đã có buổi ra mắt vô cùng ấn tượng với khán giả Việt Nam.

Ra mắt trước thị trường Bắc Mỹ một tuần, sự kiện đã thu hút khá nhiều đã nghệ sĩ nổi tiếng lẫn fan hâm mộ Marvel đến tham gia. Trong đó, có nhiều ngôi sao ở khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội gồm: Vlogger JVevermind, người mẫu Khánh Ngân (The Face), ca sĩ Minh Như (The X-factor), ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, ca nương Kiều Anh (The Voice VN), Justa tee và hot girl Trâm Anh…

1.-JVevermind

JVevermind

Khai thác đề tài phép thuật huyền bí cùng sự đa dạng của các chiều không gian, Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng sẽ là tác phẩm mở ra một chương mới cho dòng phim về đề tài siêu anh hùng mà Marvel đang theo đuổi, hứa hẹn sẽ mang lại một luồng gió mới, dữ dội hơn và thần bí hơn nữa cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Được biết trong quá trình làm phim, để tìm hiểu về Stephen Strange – nhân vật mà mình sẽ thủ vai, Benedict Cumberbatch cùng các đạo diễn và đội ngũ sản xuất đã dành rất nhiều thời gian bên cạnh các bác sỹ của khoa Giải phẫu thần kinh cũng như tới thăm các phòng phẫu thuật của một số bệnh viện ở New York để có thể khắc họa được một cách chính xác về không gian của bệnh viện trên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, để tạo ra chiếc áo choàng bay của Doctor Strange, bộ phận thiết kế gồm 20 người đã làm việc ngày đêm để tạo ra đến 18 chiếc áo nhằm phục vụ cho những cảnh quay khác nhau. Với sự chỉnh chu trong tất cả các công đoạn sản xuất, đoàn làm phim hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những thước phim chân thực và hoàn hảo nhất.

1.JVevermind

Diễn viên Thiên Nguyễn

Chia sẻ về cảm xúc sau khi xem xong bộ phim, Jvevermind - chàng vlogger nổi tiếng ở cả hai miền Nam Bắc vốn là fan cứng của Marvel cũng chia sẻ: “Với thành công lớn từ bộ phim Captain America: Civil War được công chiếu hồi tháng 4 vừa qua thì đến nay mình tin rằng Marvel đã lại một lần nữa thành công rực rỡ khi tiếp tục chiêu đãi khán giả siêu phẩm mới mang tên Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng lần này. Với kĩ xảo ấn tượng cùng nội dung khác hẳn những phim trước đây, bộ phim về siêu anh hùng mới này chắc chắn sẽ là một trong những bom tấm đáng phải thưởng thức của năm”.

Khanh-Ngan

Khánh Ngân

Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng là bộ phim kể về quá trình biến đổi của Stephen Strange từ một bác sĩ giải phẫu thần kinh bình thường trở thành một nhân vật mang trong mình nhiều khả năng đặc biệt. Vốn là vị bác sĩ tài giỏi, nhiều năng lực và đầy tham vọng nhưng vì biến cố tai nạn giao thông xảy đến mà Stephen Strange không thể tiếp tục công việc với đôi tay gần như tàn phế. Chính vì vậy, ông đã đến Tây Tạng để tìm sự chữa trị từ The Ancient One, cũng tại đây mà Stephen Strange được biến đổi và khám phá ra nguồn năng lực đặc biệt ẩn chứa bên trong con người mình. Với những thay đổi hiện tại cùng lời kêu gọi của Ancient One, Stephen Strange được dự đoán sẽ trở thành người hùng mới mang trên vai trọng trách giải cứu nhân loại.

Minh-Nhu

Minh Như

Ngoc-trai

Ngọc Trai

Thien-Nguyen

Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng chính thức khởi chiếu vào ngày 28.10.2016 ở định dạng 3D, IMAX 3D.

Bảo Nguyên. Ảnh: CGV

Hot news