Hương Giang Idol tái hợp Criss Lại tại ‘Cuộc đua kỳ thú’ xóa tin đồn rạn nứt

16:41:0020/02/2016

Việc Hương Giang Idol và Criss tái hợp trong ‘Cuộc đua kỳ thú’ mùa đặc biệt đã phá tan tin đồn rạn nứt của cặp đôi. 

Chiều ngày 19/2, “Cuộc đua kỳ thú” mùa thứ 5 – mùa đặc biệt với format All Stars đã chính thức công bố 10 đội chơi với truyền thông và khán giả. Nếu như một số đội chơi thiếu vắng thành viên cũ và kết hợp với đồng đội mới thì đội hồng của Criss Lai và Hương Giang Idol là một trong số ít những cặp đôi còn giữ được trọn vẹn thành viên như cũ.

1

Thời gian gần đây, Hương Giang Idol và bạn trai Criss Lai dính phải nghi án chia tay khi cả hai hầu như không xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, với sự kết hợp lần này, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào mối quan hệ tốt đẹp của họ. 

Không chọn việc phân trần, lên mạng xã hội ‘thanh minh’ như một số sao Việt khác, Hương Giang Idol làm nhiều người nể phục bởi hành động vô cùng khéo léo và thông minh bằng việc tái hợp với Criss Lai trong cuộc đua lần này. 

2

Trong suốt 4 mùa “Cuộc đua kỳ thú”, đội hồng của Hương Giang Idol và Criss được đánh là là đội chơi rất mạnh và được khán giả đặc biệt yêu thích. Cặp đôi Quán quân “Cuộc đua kỳ thú” mùa thứ 3 tạo ấn tượng đặc biệt bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh của Criss Lai, nhạy bén và khéo léo, thông minh của Hương Giang Idol. 

3

Xuất hiện tại buổi họp báo, Hương Giang Idol còn được nhà sản xuất tin tưởng và giao cho nhiệm vụ làm MC chương trình. “Sánh đôi” cùng bạn dẫn là Diệp Lâm Anh, Hương Giang Idol chọn cho mình trang phục màu đỏ nổi bật, khoe được làn da trắng nõn nã và thân hình quyến rũ.

Thú vị hơn, Hương Giang Idol còn “giấu nhẹm” thân phận thí sinh của mình cho đến phút chót. Người đẹp chỉ “công khai” khi Criss Lai đến trao tận tay cô chiếc áo màu hồng đồng đội. 

Với sự trở lại lần này, Hương Giang Idol và Criss hứa hẹn sẽ tạo được nhiều điều thú vị cho chương trình.

4_15_16_1

Bảo Nguyên. Ảnh: Nguyễn Thành

Hot news