Harry Lu bị…kéo lê trên không 20 mét để đóng cảnh nguy hiểm trong phim ngôn tình “#421”

15:27:0107/11/2016

Những cảnh quay nguy hiểm nhất của Harry Lu trong phim “4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình yêu” đã được tiết lộ và mang đến khá nhiều thú vị.

Bộ phim 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình yêu của đạo diễn trẻ Luk Vân ngay khi vừa ra mắt đã khiến giới trẻ không khỏi thổn thức bởi sự ngôn tình nhẹ nhàng, lãng mạn và trong sáng. Không chỉ đơn giản là một bản tình ca, phim còn mang đến những cảm xúc vô cùng chân thật bởi ai trong chúng ta cũng từng trải qua một thời học sinh thật đẹp và đáng nhớ.

_CM_4126_CM_4135

Bên cạnh những cảnh quay xoay quanh câu chuyện tình của bộ ba Quỳnh - Tuấn - Thành, phim còn có những phân đoạn rượt đuổi, đánh nhau đầy nghẹt thở. Tuy nhiên, ấn tượng nhất phải kể đến cảnh quay bị tai nạn xe của Harry Lu. Theo như tiết lộ từ nhà sản xuất, để thực hiện cảnh quay đầy nguy hiểm này, Harry Lu và đoàn phim đã phải "lăn xả" từ 9h tối đến 4h sáng hôm sau. Cảnh đu dây của Harry là một cảnh cực kì nguy hiểm. Harry phải kéo lên không lơ lửng khoảng 20 mét và phải diễn hình thể để quay lên hình cho đẹp.

_CM_4149

Đạo diễn Luk Vân chia sẻ: "Thật ra khi đóng cảnh nguy hiểm là câu dây lên không trung, Harry rất tội vì bị kéo lên kéo xuống khoảng gần 40 lần. Thậm chí còn nhiều hơn cảnh hôn Midu. Chính vì cảnh này vừa phải diễn hình thể và phải diễn cả nét mặt cho đúng tâm lý nhân vật rồi còn bị treo lên cao suốt nhiều tiếng đồng hồ nên chắc chắn sẽ rất khó khăn. Đến take 20, vẫn cảm thấy ko ổn nên đề nghị Harry nghỉ 1 chút nhưng Harry từ chối và muốn làm tiếp đến khi nào ổn thì thôi. Dù biết lúc đó vùng đùi và hông của Harry đã bắt đầu rất đau, nhưng vì diễn viên yêu cầu để hoàn thành cảnh quay sớm nên cũng Luk đồng ý."

_CM_4158_CM_4170

Về phần Harry Lu, dù đây là lần đầu tiên diễn cảnh nguy hiểm nhưng lại tỏ ra vô cùng phấn khích và hào hứng. Đối với Harry Lu, đây cũng là những kinh nghiệm diễn xuất vô cùng quý báu để trau dồi và phát triển. Harry Lu chia sẻ: "Mặc dù mọi người nói với Harry đây là những cảnh quay rất nguy hiểm nhưng không hiểu sao Harry lại không thấy hồi hợp, thậm chí còn cảm thấy thích lắm. Cảm giác được treo lơ lửng trên không trung khá là thú vị.”

_CM_4174_CM_4181_CM_4193

Harry Lu cảm thấy khá thích thú với cảnh quay đặc biệt trong phim.

Không chỉ vậy, sau khi Harry hoàn tất cảnh quay kéo dây lên cao thì trong kịch bản còn có cảnh Lưu Minh Tuấn té xuống đất giữa trời mưa rất to. Chính vì vậy, Harry đã phải dầm mưa thêm 2 tiếng để hoàn thành cảnh quay tiếp theo này. Và còn bất ngờ hơn khi đạo diễn Luk Vân chia sẻ thêm: "Sau cảnh quay đêm đó, ekip cũng ko được nghỉ ngơi mà cả đoàn phải thu xếp chạy thẳng ra Phan Thiết để quay cho kịp tiến độ. Harry chỉ được nghỉ trong xe chứ cũng ko kịp về nhà hoặc khách sạn để nghỉ ngơi. Dù mệt nhưng Harry vẫn rất vui vẻ và hay làm trò chọc mọi người trong đoàn để không khí bớt căng thẳng do tiến độ."

_CM_4202

Với thông điệp: Hãy yêu, trân trọng và sống thật với chính những cảm xúc sâu thẳm bên trong trái tim. 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu… là dự án phim điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn trẻ Luk Vân với sự đầu tư của Ngộ Production, công ty Sen Việt SG, Yeah1 CMG, Công ty PS Việt Nam và được phát hành bởi CGV. Bộ phim kể về bộ ba Quỳnh (Midu), Tuấn (Harry Lu) và Thành (Anh Tú). Cả 3 đã có một tình yêu thật đẹp, trong sáng và giản dị từ những ngày còn học chung trường. Tuy nhiên một biến cố lớn đã xảy ra: Ngày Quỳnh nhận ra tình cảm mà mình dành cho Tuấn cũng là ngày Tuấn mất! 4 năm sau, Thành trở thành một diễn viên nổi tiếng, Quỳnh là quản lý của anh. Và khi họ đang chuẩn bị quen nhau thì Tuấn đột nhiên xuất hiện. Câu chuyện cũ bất ngờ sống lại cùng với những bí mật tưởng chừng như sẽ được giấu kín đến suốt đời…

Bộ phim công chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 04/11/2016.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news