Doanh nhân Thủy Tiên rạng rỡ nhận vinh danh Tràng Tiền Plaza

01:37:5611/07/2016

Trong bộ trang  phục nâu ánh kim thanh lịch, doanh nhân Thủy Tiên – phu nhân của “ông trùm” Tràng Tiền Plaza xuất hiện nổi bật tại Nhà hát Lớn Hà Nội để nhận bằng khen và kỷ niệm chương của Bộ VHTT Du lịch dành cho Tràng Tiền Plaza, đứng đầu TOP 5 trung tâm mua sắm của du lịch Việt Nam.

Lễ vinh danh và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2017 có sự hiện diện của Ông Vũ Đức Đam -Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ Tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo nhà nước về Du lịch.   Ông Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Chủ tịch hội đồng xét duyệt Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2016. Ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch. Ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam và rất nhiều doanh nhân trong ngành dịch vụ, du lịch

Doanh-nhan-Thuy-Tien-cung-voi-cac-doanh-nghiep-duoc-vinh-danhDoanh-nhan-Thuy-Tien-va-Pho-thu-tuong-Vu-Duc-Dam

 “Giải thưởng Du lịch Việt Nam” là danh hiệu cao quý nhất của ngành Du lịch trao tặng cho các Công ty lữ hành, khách sạn và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ phục vụ khách du lịch hàng đầu Việt Nam và Tràng Tiền Plaza được điểm danh là điểm đến mua sắm không thể thiếu đối với du khách trong nước và quốc tế khi ghé thăm Hà Nội. Nằm giữa trái tim của Thủ đô, sát với Hồ Gươm, Tràng Tiền có một lịch sử lâu đời và là biểu tượng mua sắm của người dân Hà Nội qua nhiều thời kỳ. Khi tiếp quản trung tâm này, công ty của doanh nhân Thủy Tiên đã biến Tràng Tiền Plaza không chỉ là nơi mua sẵm sầm uất đồ hiệu đúng giá, đúng hãng mà vẫn giữ được nét văn hóa kiến trúc của Tràng Tiền Plaza trường tồn với thời gian.

HNN_9524

Tràng Tiền Plaza đã được nhận giải thưởng cao quý này nhờ những thành tích đáng khích lệ trong những năm qua, là trung tâm mua sắm phục vụ khách du lịch hàng đầu Việt Nam. Các số liệu liên quan đến tăng trưởng của Tràng Tiền cho thấy, doanh thu năm 2015 đạt 104% so với kế hoạch và tăng 16% so với năm 2014, lợi nhuận năm 2015 tăng 56% so với kế hoạch và tăng 41% so với năm 2014. Số liệu nêu trên được trích từ báo cáo tài chính của Tràng Tiền Plaza đã được kiểm toán bởi Công ty TNHH Deloitte Việt Nam. Lượt khách đến mua sắm tại TTP (footfall) năm 2015 đạt 1.168.857 lượt, tăng 20% so với năm 2014.

HNN_9530

Giải thưởng Du lịch Việt Nam nhằm lựa chọn, tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự phát triển du lịch Việt Nam, góp phần khẳng định vị trí ngành Du lịch trong nền kinh tế quốc dân. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao tính chuyên nghiệp của các đơn vị kinh doanh du lịch, từng bước xây dựng thương hiệu quốc gia, thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm để thúc đẩy du lịch phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, tạo điều kiện thuận lợi để du khách lựa chọn sử dụng dịch vụ du lịch có thương hiệu và chất lượng tôt nhất.

La-nguoi-phu-nu-quyen-luc-trong-lang-thoi-trang-khong-chi-o-Viet-nam-ma-ca-quoc-teThan-thai-cua-Doanh-nhan-Thuy-Tien-luc-nao-cung-toat-le-su-thanh-lich-va-van-minh

Doanh nhân Thủy Tiên vừa có chuyến công tác tại châu Âu trở về, trong thời gian tới chị sẽ còn đưa rất nhiều thương hiệu thời trang quốc tế về Việt Nam và sẽ đẩy mạnh Tràng Tiền Plaza cũng như những trung tâm thương mại mà phía cựu nữ diễn viên “Vị đắng tình yêu” tiếp quản và điều hành.

Bảo Nguyên. Ảnh: NVCC

Hot news