Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh bất ngờ gia nhập công ty giải trí Thái Lan

00:54:0802/10/2016

Xuất thân từ trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, lớp Diễn viên , với lợi thế là chiều cao 1.85M , thân hình 6 múi và gương mặt thanh tú điển trai , Huỳnh Trường Thịnh nhanh chóng được các Đạo diễn và Nhà Sản Xuất chú ý và mời tham gia nhiều bộ phim truyền hình cũng như Điện ảnh .

Giải thưởng “ Mister có thân hình đẹp nhất “ tại cuộc thi Nam Vương Việt Nam có quy mô cấp quốc gia đầu tiên “ Mister Vietnam 2010 “ là giải thưởng về nhan sắc duy nhất có được tính đến thời điểm này của Huỳnh Trường Thịnh.

1V0A4560_MG_6009

Thân hình đẹp , gương mặt đẹp, cộng với khả năng võ thuật chuyên nghiệp mà không phải bất kì diễn viên điện ảnh nam tại Việt Nam hiện tại nào cũng hội tụ được như Trường Thịnh. Ngỡ rằng với lợi thế này, anh sẽ có nhiều vai diễn nam chính hoặc vụt sang trở thành Ngôi sao mới của nền điện ảnh Việt Nam . Tuy nhiên , sự nghiệp của anh lại khá lận đân và bị gắn mác hình tượng chiến sĩ công an đẹp trai,giỏi võ hay các vai võ thuật ở tuyến nhân vật thứ chính hoặc phụ .

1V0A4690_MG_63671V0A45921V0A4588

Sau biến cố gia đình với sự ra đi đột ngột của người cha là chỗ dựa tinh thần lớn nhất cho Thịnh, anh dường như suy sụp và muốn bỏ nghề . Tưởng đâu mọi thứ đã kết thúc sự nghiệp của Thịnh thì anh may mắn có cơ hội được lọt vào mắt xanh của quản lý một công ty giải trí tại Thái Lan qua các clip võ thuật mà anh đóng được đăng trên kênh Youtube . Công ty này chuyên tìm kiếm và phát hiện những ngôi sao mới trên mạng xã hội , ngoài đường phố trong phạm vi Thái Lan và các nước Châu Á lân cận .

_MG_6169_MG_6206

Trong thời gian này, Huỳnh Trường Thịnh đang trong quá trình lột xác , luyện tập chuyên môn về kỹ năng thanh nhạc, người mẫu và diễn xuất để chuẩn bị cho các dự án sắp tới song song tại hai nước Thái Lan và Việt Nam.

_MG_6388_MG_6402

Hy vọng với độ tuổi 9X , cũng như kinh nghiệm diễn xuất khi sở hữu kha khá các bộ phim “Bình Tây Đại Nguyên Soái “, “ Hương Ga “ , “ Đại ca U70 “,….và được sự quản lý của một công ty giải trí nước ngoài thì sự nghiệp của Huỳnh Trường Thịnh sẽ nhanh chóng được các khán giả yêu mến. 

_MG_6430_MG_6441

Photo : Ninos, Khang Nguyễn 

Stylist : Trần Quốc Tuấn

Make Up : Minh Trần 

Costume : Topman, Zara , D.U.Y boutique 

Bảo Nguyên

Hot news