Danet - Dịch vụ xem phim theo yêu cầu hàng đầu việt nam

17:16:5807/10/2016

Một chuyến phiêu lưu mới của BHD lại sắp sửa bắt đầu …. Vẫn mong muốn mang lại niềm vui và cảm xúc cho khán giả và với sự giúp đỡ của của công nghệ mới, BHD hân hạnh giới thiệu một xu hướng giải trí mới của tương lai: Danet- dịch vụ xem phim theo yêu cầu có bản quyền chính thức và hàng đầu của Việt Nam.

Danet là dịch vụ cung cấp video theo yêu cầu (Video on Demand/ VOD), một trong những xu hướng mới trên thế giới. Với dịch vụ VOD, người xem có thể tự do chọn lựa bộ phim mình yêu thích, tua đi tua lại tùy ý, chất lượng chuẩn HD, nội dung phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Khán giả có thể thưởng thức vào bất cứ thời điểm nào, tại bất cứ nơi đâu chỉ cần có đường truyền Internet. Hình thức VOD này sẽ giúp người dùng- người xem được toàn quyền quyết định về giải trí, bắt nhịp cùng thời đại.

Đặc biệt, phim trên Danet la phim có bản quyền chính thức và đảm bảo chất lượng HD, ổn định.

Hẳn nhiên, hình thức này cũng sẽ giúp cho các bộ phim có thêm cơ hội tăng nguồn doanh thu cho phim, ngoài doanh thu phòng vé như vẫn thường thấy. Điều này càng quan trọng hơn trong tình hình làm phim Việt chiếu rạp, vốn dĩ còn đang gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn hiện tại.

1

Về nội dung

Với lợi thế 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, BHD đã ký kết với hàng loạt studios và hãng phim hàng đầu thế giới, như: Paramount, Fox, Disney và NBC (Mỹ), các hãng phim hàng đầu Châu Á và các nước khác… với toàn bộ các phim mới sản xuất trong năm được giới thiệu trên Danet cùng ngày với ngày ra mắt ở Mỹ hoặc khu vực trên cùng hệ thống VOD; Hợp đồng nội dung cũng được ký kết với các đài truyền hình lớn như SBS, KBS, MBC (Hàn Quốc)… với những bộ phim truyền hình dài tập hấp dẫn nhất, và gần đây là độc quyền chương trình Lễ hội DMC 2016 quy tụ những ngôi sao KPOP hàng đầu Hàn Quốc và Lễ trao giải APAN Star Award 2016; hẳn nhiên không thể thiếu được là các nội dung của Việt Nam do BHD cũng như các đối tác sản xuất và nhiều chương trình hấp dẫn nhất của VTV.

2

“Việt Nam là một đất nước có nền kinh tế phát triển vượt trội và đặc biệt, người Việt Nam thật sự rất sành sỏi trong việc xem phim của mình. Họ muốn xem những nội dung tốt nhất, trên những nền tảng tốt nhất. Tôi hy vọng rằng 20th Century Fox nói riêng và các studio Hollywood khác cùng với Danet có thể đáp ứng được nhu cầu này của người Việt Nam”, ông Rahul Pushkarna, đại diện hãng phim 20th Century Fox, đảm nhiệm mảng kinh doanh digital cho khu vực Đông Nam Á (trụ sở Hong Kong) chia sẻ.

3

Đa dạng dịch vụ:

Với kho phim khổng lồ, Danet định hướng là một điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của khán giả, với 3 lựa chọn dịch vụ: Miễn phí, Phim gói và Thuê phịm.

Khán giả nếu muốn giải trí miễn phí có thể xem phim truyền hình Hàn Quốc, Trung Quốc,.. và những chương trình truyền hình thực tế, gameshow hấp dẫn nhất của Việt Nam và một số chương trình sản xuất riêng cho Danet.

Khán giả muốn xem các bộ phim hay nhất mọi thời đại mà không có quảng cáo xen vào, có thể đăng ký Dịch vụ Phim gói, xem hàng ngàn giờ phim Hollywood, Châu Á và phim Việt (không có quảng cáo) với giá chỉ 50,000đ/ tháng.

Nếu như khán giả có lỡ bỏ sót bộ phim yêu thích tại rạp thì có thể trải nghiệm và khám phá dịch vụ xem phim tại chính TV hoặc trên các thiết bị điện tử ở nhà mình, với những bộ phim bom tấn mới nhất, kể cả những phim chưa từng ra rạp và lần đầu tiên công chiếu tại Việt Nam. Giá chỉ từ 12,000đ- 29,000đ/ phim.

4

Với sự giúp đỡ của của công nghệ mới, Danet hân hạnh nhận được sự hỗ trợ từ nhiều chuyên gia trong ngành công nghệ ở các nước phát triển hàng đầu về lĩnh vực này, như: Ấn Độ, Singapore, Philipines, Úc, Mỹ, Anh, Pháp… Đối tác quảng cáo của Danet là SpotX (Úc, Mỹ), một trong những đối tác hàng đầu thế giới về quảng cáo Digital, thuộc Hiệp hội Quảng cáo quốc tế IAB (Internation Advertising Bureau). Song song đó, đối tác thanh toán và quản lý tài khoản của Danet là MPP (Anh), một trong những hệ thống Thương mại điện tử (E-Commerce) lớn nhất thế giới. Đối tác về video player của Danet là Squadeo, là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong chuyên ngành player có bản quyền. Đối tác cung cấp phần mềm quản lý bảo mật bản quyền DRM/ Digital Rights Management (Quản lý bản quyền kỹ thuật số) của Danet là hãng Verimatrix (Mỹ), là một công ty có công nghệ bảo mật lâu năm và uy tín nhất thế giới, được các studio Mỹ tin dùng.

Về độ phủ sóng, Danet hiện có thể xem được trênn website: www.danet.vn, hoặc tải app iOS/ Android; Hotline: 1900 6887; Khán giả muốn xem Danet trên TV có thể liên hệ với hệ thống truyền hình VTVCab, MyTV, truyền hình FPT và Next TV; Khán giả cũng có thể xem phim tốc độ cao, miễn phí 3G trên mfilm, vfilm hoặc ifilm. Với độ phủ sóng rộng rãi, chúng tôi hy vọng khán giả có thể tiếp cận dễ dàng và thưởng thức dịch vụ này.

Là một công ty sản xuất nội dung, chúng tôi hiểu hơn ai hết nhu cầu cần có thêm những nguồn doanh thu mới cho các nội dung của các nhà sản xuất, đặc biệt là những nhà sản xuất phim điện ảnh. Vì vậy, Công ty BHD giới thiệu dịch vụ Danet với mong muốn mang lại thêm doanh thu cho những người làm nội dung của BHD nói riêng và của các nhà sản xuất khác trên thị trường nói chung.

Quan trọng hơn nữa, nhìn từ góc độ người tiêu dùng, trong thời đại mà việc tiêu dùng “sạch” được cộng đồng đặt lên hàng đầu, chúng ta ai cũng canh cánh nỗi lo thực phẩm bẩn, môi trường sống bị ô nhiễm, và gần đây là mất an toàn trong việc bảo mật thông tin trong thời công nghệ số với hàng loạt thông tin tài khoản bị đánh cắp, theo dõi do virus mạng. Từ đó chúng tôi nhận thấy khán giả thực sự cần có một dịch vụ giải trí chất lượng cao, ổn đinh , và an toàn, không còn nỗi lo mã nguồn độc hại từ các trang web lậu và quảng cáo bẩn (trong bối cảnh nhiều người tiêu dùng không biết mối nguy hại ẩn họa từ việc xem các trang web, với 39% là quảng cáo bất hợp pháp; trong đó có tỷ lệ: 38 % là cờ bạc; 27 % là phim đen; 13% là lừa đảo... và nguy cơ dính phải 18 % mã nguồn độc hại luôn chực chờ từ các trang web xem phim lậu).

Danet- một xu hướng giải trí mới – giải trí sạch và hấp dẫn với nội dung đa dạng, xem mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị… an toàn cho cả gia đình.

Starbox.vn

Hot news