Elly Trần cùng Cadie Mộc Trà tham dự sự kiện xác lập "Đường đua nhí lớn nhất thế giới"

11:51:3929/03/2016

Diện đầm công chúa giống mẹ, bé Mộc Trà khoe vẻ đáng yêu trong sự kiện cuối tuần qua tại TP HCM.

Con gái Elly Trần gây chú ý khi dự sự kiện cùng mẹ  

Chiều 27/3, Elly Trần cùng con gái Cadie Mộc Trà tham gia một ngày hội dành cho gia đình. Cả hai mẹ con xuất hiện trong trang phục dạ hội do nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư thực hiện.

 
Con gái Elly Trần gây chú ý khi dự sự kiện cùng mẹ  

Sự xuất hiện của hai mẹ con trở thành tâm điểm chú ý tại chương trình.

 
Con gái Elly Trần gây chú ý khi dự sự kiện cùng mẹ  

Lần đầu tham gia một sự kiện đông người, Cadie thích thú vui đùa cùng mẹ Elly. Cô bé liên tục chạy nhảy, leo trèo vòng quanh sân khấu hay nhảy vào nhà bóng.

 
Con gái Elly Trần gây chú ý khi dự sự kiện cùng mẹ  

Tuy khá tinh nghịch, Cadie luôn biết cách chăm sóc mẹ.

 
Con gái Elly Trần gây chú ý khi dự sự kiện cùng mẹ  

Cô bé thường xuyên đút kẹo, đưa nước cho mẹ hay hôn mẹ.

 
Con gái Elly Trần gây chú ý khi dự sự kiện cùng mẹ  

Elly Trần chia sẻ bé Mộc Trà gần hai tuổi đã biết chăm sóc mẹ hay dỗ dành em trai Alfie mỗi lúc em khóc. 

 
Con gái Elly Trần gây chú ý khi dự sự kiện cùng mẹ  

Dù phải vất vả theo sát con gái, Elly Trần cảm thấy hạnh phúc vì Cadie có dịp phát triển kỹ năng vận động, giao lưu cùng các bạn nhỏ khác. Cô khuyến khích con phát triển cá tính một cách tự nhiên vì bản thân mình cũng là một người cá tính mạnh từ khi còn nhỏ.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, P&G đã phối hợp cùng Cộng đồng mẹ và bé Marry Baby và Trung tâm giáo trí dành cho thiếu nhi Tiniworld – Aeon Mall Tân Phú tổ chức sự kiện “Đường đua Downy Mềm Dịu: Kỷ lục thế giới về số lượng bé bò nhiều nhất” tại TiniWorld - Aeon Mall Tân Phú. Đây là đường đua nhí đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam cho các bé biết bò với thiết kế đường đua an toàn và thoải mái, tạo điều kiện cho đạt đầy đủ tiềm năng phát triển từ những năm tháng đầu đời. Việt Nam đã tự hào trở thành chủ nhân của danh hiệu “số lượng bé bò trên đường đua đông nhất thế giới” với 921 bé tham gia hợp lệ, vượt xa kỷ lục trước đó của Nhật Bản trước đó (601 bé). Trở thành đương kim vô địch với chênh lệnh 320 bé, các kỷ lục gia nhí Việt Nam đã tạo nên sự khác biệt lớn trước cả tuổi tập đi.

12

Mọi người đều biết rằng trước khi tập đi, các bé phải tập bò, vận động đầu đời rất cần thiết cho sự phát triển thể chất và tìm hiểu thế giới xung quanh của bé. Downy, nhãn hàng hỗ trợ đáng tự hào cho mẹ, đã tổ chức sự kiện đặc biệt này với mục tiêu giúp các em bé Việt Nam phá vỡ Kỷ lục Thế giới về số lượng bé bò nhiều nhất bằng khả năng vận động đơn giản của mình, đánh dấu bước khởi đầu đáng nhớ cho các bé. Với 623 em bé bò trên đường đua Downy Mềm Dịu dưới sự giám sát chặt chẽ của Tổ chức kỷ lục Việt Nam và Liên minh Kỷ lục thế giới, các bé Việt Nam đã lập thành công một Kỷ lục Thế giới mới, vượt qua kỷ lục trước đó của Nhật Bản với 601 bé.

34

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury, Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục châu Á – Phó Chủ tịch Thường trực của Liên minh Kỷ lục thế giới (World Records Union), hào hứng chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao công tác chuẩn bị rất chu đáo về mọi mặt của Ban tổ chức. Với đường đua mềm mại, an toàn của Downy Mềm Dịu cho bé, tôi nhận thấy các bé rất vui thích trên đoạn đường đua thú vị của mình. Với tiêu chí chương trình rõ ràng, trong quyền và nghĩa vụ của mình, tôi đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé Việt Nam lập nên kỷ lục thế giới mới. Đây là một cột mốc đáng nhớ, đáng tự hào cho tất cả các bé và phụ huynh. Cột mốc này cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội làm điều đặc biệt cho các cháu trong tương lai”.

Tham gia đường đua này, các bé dưới 16 tháng tuổi chỉ cần có kỹ năng vận động đơn giản là bò trên đoạn khăn mềm dịu dài 3m. Với tinh thần chính là giúp các bé khám phá thế giới quan xung quanh, tất cả các bé xuất phát trên đường đua đều được ghi nhận tham gia kỷ lục và nhận được một bằng chứng nhận tượng trưng của Ban tổ chức.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

 

 

Nguồn: vnexpress.net

Hot news