Bị gãy xương sườn, Khánh My trượt cơ hội giành quán quân tại "Bước nhảy hoàn vũ 2016"

23:29:4518/04/2016

Tối 16/4, đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2016 diễn ra với sự tham gia của 3 thí sinh Khánh My, Jennifer Phạm và S.T 365 cùng dàn khách mời nổi tiếng.

Mang đến sân khấu hai tiết mục hoành tráng, được đầu tư công phu với hàng loạt đạo cụ cùng dàn vũ công đông đảo, Khánh My gây choáng ngợp khi hóa thân thành bà đồng và nữ diễn viên múa bale. Dù màn trình diễn nhận được sự cổ vũ không ngớt từ ban giám khảo cũng như các khán giả tại hiện trường và xem đài, Khánh My vẫn trượt mất ngôi quán quân của mùa giải năm nay với phần bình chọn ngang ngửa với S.T 365. Trước đó, trong phần nhận xét, nam giám khảo Hồng Việt đã vô tình hé lộ Khánh My bị gãy sương xườn số 9 khiến cô có khả năng bỏ cuộc trước đêm thi. Tuy nhiên, cô đã vượt qua sự đau đớn để không làm khán giả thất vọng.

1

Ở hậu trường của cuộc thi trước đó, Khánh My đã ăn vội bánh ngọt và uống sữa để đảm bảo không bị kiệt sức sau cuộc thi. Ngay sau khi kết thúc phần thi đầu tiên, cô nhanh chóng vào phòng hóa trang với sự trợ giúp của bạn diễn để thay trang phục. Người đẹp thể hiện sự đau đớn khi vết thương của cô lại lên cơn đau nhức. Tuy nhiên, cô đã phải kìm nén để mang đến khán giả tiết mục múa bale đầy cảm xúc.

23

Kết hợp điệu Rumba, Tango và múa dân gian, Khánh My mang tín ngưỡng hầu đồng của người dân Việt Nam lên sân khấu với sự hỗ trợ của các vũ công và loạt đạo cụ. Nữ diễn viên “Trót yêu” tái hiện lại một nghi lễ truyền thống của người Việt một cách đầy khéo léo và tinh tế. Tiết mục “lên đồng” của cô thể hiện sự quy mô, trau chuốt kĩ lưỡng đến từng chi tiết để chiêu đãi người hâm mộ. Nữ kiện tướng dancesport quốc tế Khánh Thi đã nhận xét tiết mục này của Khánh My xuất sắc, đẹp và tinh tế. Cô rất cảm ơn Khánh My đem nét dân gian của người Việt lên sân khấu. biệt phần nhảy đơn của Khánh My lúc “lên đồng” làm Khánh Thi rất thích thú.

45

Tiếp đó, Khánh My và bạn nhảy thể hiện bale trên nhạc nền Hồ Thiên Nga. Cô ghi điểm với khán giả qua từng bước nhảy tinh tế. Giám khảo Hồng Việt đã dành những lời khen có cánh cho Khánh My bởi cô đã thử sức mình vởi một tác phẩm kinh điển suốt cả thế kỉ. Bên cạnh đó, nam giám khảo cám ơn nữ thí sinh và tất cả vũ công vì đã dám kết hợp với dancesport trong vở kịch này để đem đến tiết mục đầy cảm xúc chỉ trong vòng 7 phút.

7891011

Kết thúc đêm thi, Khánh My nhận được tổng bình chọn thứ hai sau S.T 365, giúp cô giành được vị trí quán quân của “Bước nhảy hoàn vũ 2016”.  

Bảo Nguyên. Ảnh: NVCC

Tags:

Hot news